The world’s premier network for those seeking to share and discuss high-impact,high results, super practical information for the developmentof superiorphysical performance.
View RSS Feed

pkpasteur

V́ sao bạn cần phải khám nam khoa

Rate this Entry
by , 12-17-2018 at 01:54 AM (348 Views)
[B][URL="https://research.csiro.au/tappas/forums/topic/vi-sao-phai-di-kham-nam-khoa/"]Khám nam khoa[/URL] định kỳ là một việc mà nhiều đấng mày râu hiện nay c̣n chưa có sự quan tâm đầy đủ. Lư do bởi phái mạnh ai cũng tự tin vào sức khỏe của ḿnh, tưởng rằng bản thân không có bệnh tật ǵ hết.

Theo các bác sĩ th́ suy nghĩ này là tương đối nguy hiểm bởi đa phần các bệnh lư nam khoa đều phát triển một cách thầm lặng. Có thể biến chứng rất nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ một số lư do v́ sao phải đi khám nam khoa để bạn có thể hiểu thêm về vấn đề này.

Liên hệ địa chỉ khám nam khoa tại Pasteur qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn đầy đủ hơn

+ Địa chỉ: Lô 19 - Nguyễn Tường Phổ - Ḥa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng


+ Hotline: 02363811868 (gọi tư vấn + đặt lịch hẹn)NAM GIỚI V̀ SAO PHẢI ĐI KHÁM NAM KHOA
Cuộc sống nhiều áp lực cộng với chế độ sinh hoạt không lành mạnh ngày nay khiến cho nam giới có nguy cơ mắc phải nhiều bệnh nam khoa hơn. Một số bệnh lư mà nam giới có thể có nguy cơ mắc phải chính là:


Dài hẹp bao quy đầu
Viêm bao quy đầu
Yếu sinh lư
Viêm nhiễm nam khoa
Rối loạn chức năng sinh dục
Vô sinh – hiếm muộn…Nam giới v́ sao phải đi [URL="http://pasteur.emyspot.com/blog/phong-kham-nam-khoa-da-nang.html"]khám nam khoa[/URL]


NHỮNG BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM NẾU BỆNH NAM GIỚI KHÔNG ĐƯỢC XỬ LƯ KỊP THỜI:
Dài, hẹp bao quy đầu có thể dẫn đến t́nh trạng viêm bao quy đầu hoặc xuất tinh sớm.


Yếu sinh lư, liệt dương làm ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đ́nh.


Viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt sẽ tác động trực tiếp đến chất lượng tinh dịch và có nguy cơ vô sinh – hiếm muộn là rất cao.


Bệnh viêm đường tiết niệu có thể khiến nam giới gặp nhiều đau đớn đặc biệt là nguy cơ viêm thận, suy thận rất cao.


Xem thêm : [URL]https://trello.com/c/mMTBi5gj[/URL]


Tuy nhiên, kể cả khi có các triệu chứng đầu tiên của bệnh. Đa phần bệnh nhân đều không chịu đến thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Bởi họ lo sợ người thân biết được ḿnh mắc phải các bệnh nam khoa sẽ xa lánh, dè bỉu.


Nhiều trường hợp không chỉ là nỗi đau của người đàn ông mà c̣n là bi kịch của gia đ́nh. Hoặc của các cặp đôi nếu đời sống t́nh dục không được như ư.


Do đó, nam giới nên dẹp bỏ tâm lư e ngại v́ sao phải đi khám nam khoa. Đặc biệt, khám nam khoa sẽ giúp cánh mày râu phát hiện ra các mầm mống các căn bệnh nguy hiểm ngay từ ban đầu. Nhằm có biện pháp xử lư một cách kịp thời.

Lựa chọn [URL="https://www.slideshare.net/phongkhampasteur/a-ch-phng-khm-nam-khoa-tit-niu-tt-nng"]phong kham nam khoa[/URL] uy tín, chất lượng và bác sĩ giỏi là điều cần thiết cho các bạn

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, khi lớn tuổi đều phải đối mặt với dấu hiệu của bệnh tật. Thậm chí nếu bạn không theo kịp các thói quen sức khỏe khi c̣n trẻ, th́ việc đi khám nam khoa có thể giúp bạn theo dơi các dấu hiệu bệnh một cách thường xuyên và biết được những nguy cơ bệnh và cách pḥng tránh.


Sau đây là một số lư do quan trọng để bạn nên đến bác sĩ khi đă có tuổi:


• Ung thư thường biểu hiện ở tuổi già, có nghĩa là bạn cần đi khám nam khoa để sàng lọc các loại bệnh khi lớn tuổi như ung thư ruột già hoặc ung thư phổi.


• Bệnh tim là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu đối với đàn ông tuổi tác cao, nhưng nhiều dấu hiệu cảnh báo sớm có thể được phát hiện và giảm thiểu rủi ro với sự giúp đỡ của một chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm.


• Huyết áp cao cũng là một vấn đề lớn trong số những người đàn ông lớn tuổi và có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe khác. Một buổi khám với bác sĩ nam khoa sẽ cho bạn biết t́nh trạng bệnh của ḿnh và bạn cần giúp đỡ những ǵ.


• Mật độ xương thấp ảnh hưởng đến hầu hết đàn ông cũng như phụ nữ. Bác sĩ có thể hỗ trợ bạn thực hiện các bước để tăng cường sức khỏe xương và giảm nguy cơ bệnh về xương.


Hăy luôn nhớ rằng, để bảo vệ tốt cho bản thân th́ bạn nên ăn uống và sinh hoạt điều độ cùng tập luyện thể dục thể thao đều đặn. Bằng cách chủ động đi thăm [URL="https://khamnamkhoa.webflow.io/"]khám nam khoa[/URL] định kỳ, bạn có thể ngăn ngừa nhiều chứng bệnh khi t́nh trạng trở nên nghiêm trọng hơn.[/B]
Categories
Uncategorized

Comments

Free Course
Close