The world’s premier network for those seeking to share and discuss high-impact,high results, super practical information for the developmentof superiorphysical performance.
No Recent Activity
About dkdaidong1

Basic Information

About dkdaidong1
Biography:
Pḥng khám Đa Khoa Đại Đông – Chất lượng và chi phí luôn song hành

Pḥng khám Đa Khoa Đại Đông được xây dựng dựa trên nguồn lực dồi dào, đội ngũ lạnh đạo cùng các y bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Pḥng khám không ngừng xây dựng một cơ sở y tế không chỉ có chất lượng vượt trội mà c̣n là nơi khám chữa bệnh với chi phí hợp lư nhất tại TPHCM.

Công khai và minh bạch trong vấn đề chi phí

Xây dựng pḥng khám đạt chuẩn không chỉ có chất lượng mà c̣n là vấn đề chi phí bởi đây là điều rất nhiều bệnh nhân quan tâm khi lựa chọn một cơ sở khám chữa bệnh. Với phương châm “công khai – minh bạch – rơ ràng” trong vấn đề chi phí pḥng khám đă và đang thực hiện theo đúng quy định của Sở Y tế TPHCM.

Các dịch vụ thăm khám và điều trị tại Đa khoa Đại Đông đều có mức chi phí hợp lư, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Không chỉ vậy, đơn vị c̣n thực hiện thông báo rơ ràng, cụ thể từng khoản phí cho bệnh nhân để mọi người nắm bắt rơ ràng.

Có thể khẳng định, Đa khoa Đại Đông là pḥng khám đạt chuẩn chất lượng có mức chi phí thăm khám và điều trị bệnh hợp lư nhất hiện nay.

Dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng

Hướng đến việc xây dựng pḥng khám đạt chuẩn nên Đa khoa Đại Đông chú trọng đến các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế. Với sự đa dạng của nhiều chuyên khoa pḥng khám muốn xây dựng một trong những cơ sở khám chữa bệnh tổng hợp dành cho tất cả bệnh nhân.

Trang thiết bị cơ sở vật chất đồng bộ

Luôn hiểu rơ một pḥng khám tốt và chất lượng không thể nào thiếu các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang nên Đa khoa Đại Đông dần đồng bộ hóa hạ tầng cơ sở cho đơn vị của ḿnh. Với khuôn viên rộng, hệ hống các pḥng khám chữa bệnh được thiết kế hiện đại, vô trùng sạch sẽ, trang thiết bị được nhập khẩu từ các nền y học phát triển.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ tại pḥng khám đều có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh. Không chỉ tham gia khám chữa bệnh các bác sĩ từ pḥng khám c̣n trau dồi kiến thức, tŕnh độ để nâng cao tay nghề nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.
Location:
461 Cộng Ḥa, phường 15, quận Tân B́nh
Occupation:
Hotline tư vấn miễn phí: 02838115688 hoặc 02835921238

Statistics


Total Posts
Total Posts
0
Posts Per Day
0
General Information
Last Activity
05-21-2019 02:44 AM
Join Date
05-15-2019
Referrals
0
Free Course
Close